GIỚI THIỆU NHÀ NHỎ SÀI GÒN

ĐẠO ĐỨC – UY TÍN – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi không chỉ thiết kế và xây dựng một ngôi nhà, chúng tôi tạo nên không gian sống mơ ước và vun đắp hạnh phúc cho khách hàng

CÔNG TY TNHH XD TTNT NHÀ NHỎ SÀI GÒN là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công sản xuất nội thất có văn phòng tại Quận Tân Bình, TP.HCM. Chúng tôi luôn thiết kế Decor theo hướng cổ diển và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu từ decor căn hộ, chung cư, Decor Shop, Decor Nhà hàng, Decor Resort…..

Với sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, Nhà nhỏ Sài Gòn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất và biến những sản phẩm thiết kế đó trở thành hiện thực. Nhà nhỏ Sài Gòn tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình, sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

Đội ngũ sáng tạo đầy kinh nghiệm của chúng tôi nỗ lực xây dựng nên một nhà nhỏ Sài Gòn năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án thực hiện.

Nhà nhỏ Sài Gòn
Nhà nhỏ Sài Gòn

5 NĂM
THÀNH LẬP

35 nhân sự
thi công xây dựng

500M2
nhà xưởng nội thất

125 DỰ ÁN
thiết kế nội thất

sửa chữa và cải tạo nhà

Với khẩu hiệu phục vụ không giới hạn luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách theo mọi nhu cầu với nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho quý khách, kể cả quý khách hàng khó tính nhất.

Với nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Tư vấn thiết kế
  • Tư vấn giám sát
  • Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
  • Thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất
nhà mái bằng
Nhà phố ở Sài Gòn

5 LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Nhà nhỏ Sài Gòn

UY TÍN

Thực hiện ĐÚNG những gì đã thỏa thuận và cam kết

CHẤT LƯỢNG

Thấu hiểu và đáp ứng ĐÚNG nhu cầu

HIỆU QUẢ

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ ĐÚNG giá trị khách hàng chi trả

SÁNG TẠO

Luôn luôn đầu tư xây dựng ý tưởng mới lạ, ấn tượng, độc đáo phù hợp từng khách hàng

CHUYÊN NGHIỆP

Đồng bộ, nhất quán từ ý tưởng đến cách thực hiện đảm bảo nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và an toàn